Ninh Trạch Đào: “Nam thần” khiến fan nữ phát cuồng ở Olympic 2016

Thân hình vạm vỡ của kình ngư sinh năm 1993 là nỗi khao khát của nhiều fan nữ. Thậm chí một CĐV còn viết trên trang cá nhân của mình rằng “ước gì một lần được chạm vào bụng 6 múi của Ning Zetao”.

ninh-trach-dao-1

Ning Zetao (Ninh Trạch Đào), sinh ngày 3/6/1993 tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc trong một gia đình có bố phục vụ trong lực lượng không quân và mẹ làm việc ở lực lượng cảnh sát vũ trang.

ninh-trach-dao-2

Ning Zetao bắt đầu học bơi năm 8 tuổi và được đào tạo ở trung tâm huấn luyện Hải Quân trung Quốc khi bước sang tuổi 14.

ninh-trach-dao-3

Ban đầu, Ning Zetao được hướng để thi đấu ở nội dung 200m và 400m, nhưng phải chuyển sang nội dung nước rút vì một chấn thương đầu gối mãn tính.

ninh-trach-dao-4

Tại Asiad 17 tổ chức ở Incheon (Hàn Quốc) trong năm 2014, Ninh Trạch Đào đã xuất sắc giành 4 huy chương vàng ở các cự ly tự do 50m, 100m, 4x100m tiếp sức và 4x100m hỗn hợp, vượt mặt đàn anh Tôn Dương và “siêu kình ngư” Park Tae Hwan của đội chủ nhà.

ninh-trach-dao-5

Những năm gần đây, Ning Zetao nổi lên như là một trong những vận động viên bơi lội hàng đầu châu Á. Thậm chí ở giải thế giới hồi năm 2015, Ning Zetao còn đoạt tấm HCV ở nội dung 100m tự do với thành tích 48 giây 13.

ninh-trach-dao-6

Ở Olympic Rio lần này, Ning Zetao đã thu hút sự chú ý của mọi người ngay cả khi môn bơi chưa thi đấu khi tới luyện tập ở khu thể thao hỗn hợp.

ninh-trach-dao-7

Không chỉ tài năng, Ning Zetao (Ninh Trạch Đào) còn sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp cùng với vẻ đẹp trai khó cưỡng.

ninh-trach-dao-8

VĐV 23 tuổi luôn thu hút sự chú ý của các cơ quan truyền thông. Ước tính, tài khoản weibo của Zetao có hàng triệu lượt người theo dõi và tính riêng sự kiện Zetao vô địch thế giới bơi 100 mét tự do trên Weibo với từ khóa “Ning Zetao makes history”, đã có tới hơn 65 triệu lượt tìm kiếm.

ninh-trach-dao-9

Thân hình vạm vỡ của kình ngư sinh năm 1993 là nỗi khao khát của nhiều fan nữ. Thậm chí một CĐV còn viết trên trang cá nhân của mình rằng “ước gì một lần được chạm vào bụng 6 múi của Ning Zetao”.

ninh-trach-dao-10

Tại Olympic lần này, Ning Zetao chính là ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV ở nội dung 100m tự do.

ninh-trach-dao-11

Đây mới là kỳ Olympic đầu tiên của “hot boy” Ning Zetao. Theo lịch, anh sẽ dự thi 2 nội dung 100m và 50m tự do từ ngày 9/8 tới đây.